Chung cư văn phòng SC Vivo City Sài Gòn

SC VivoCity lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam vào năm 2015, đây là trung tâm thương mại liên doanh bởi tập đoàn Saigon CO.op và Mapletree. SC VivoCity trở thành trung tâm thương mại tiện ích, hiện đại, phong phú bậc nhất tại TPHCM.

SC VivoCity nằm trong hệ thống khu phức hợp với tổng quy mô lên đến 4.4 ha và thuộc dự án bất động sản Saigon South Place. Đây là dự án bất động sản gồm các sản phẩm chính như cao ốc, văn phòng hạng A và các căn hộ dịch vụ với chất lượng chuẩn quốc tế.

SC VivoCity được thiết kế là không gian rộng với diện tích quy mô 5 tầng nổi và 1 tầng hầm, tích hợp các tiện ích mua sắm, ăn uống, vui chơi,… đa dạng đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của mọi người.

Vị trí đắc địa của SC VivoCity ở đâu? 

SC VivoCity nằm tại đường Nguyễn Văn Linh, quận 7, TPHCM. Đây là con đường huyết mạch của quận 7 với các khu vực liên kết vùng khác. Điểm sáng trong vị trí địa lý đã tạo nên thị trường bất động sản sôi động hơn tại các khu vực xung quanh SC VivoCity nói riêng và dự án khu đô thị Saigon South Place nói chung.

Điểm cộng của SC VivoCity không chỉ thuộc vào dự án Saigon South Place mà nó còn đặc biệt thu hút sự quan tâm của các chủ đầu tư bởi vị trí đắc địa nằm trong khu đô thị Nam Sài Gòn. Đây là vị trí sầm uất với tiềm năng phát triển bất động sản nhất nhì tại TPHCM.

SC VivoCity cách trung tâm TPHCM chỉ 5km, với các tuyến đường giao thông huyết mạch đặc biệt là đường Nguyễn Văn Linh kết nối quận 7 với nhiều thành phần, địa bàn khu vực khác.

Những yếu tố làm nên tiềm năng bất động sản lớn tại khu vực gần SC VivoCity

Có rất nhiều yếu tố làm nên giá trị bất động sản gần khu vực SC VivoCity – Saigon South Place, tiêu biểu đó là những điểm sáng sau:

Tiềm năng bất động sản gần SC Vivocity

Tiện ích bởi khu trung tâm mua sắm lớn SC VivoCity

SC VivoCity được đánh giá là khu trung tâm mua sắm đạt những yêu cầu quốc tế cao cấp bậc nhất tại TPHCM. Không chỉ là trung tâm thương mại, SC VivoCity là trung tâm thương mại nằm trong dự án bất động sản chính vì thế sức hút và tầm ảnh hưởng nó càng cao hơn.

SC VivoCity là điểm đến của rất nhiều gia đình với nhu cầu mua sắm, ẩm thực, giải trí ở khu vực gần SC VivoCity cho cả dân địa phương tại quận 7 và những du khách đến từ nước ngoài. SC VivoCity sở hữu tiện ích nội khu đầy đủ bao gồm cả các dịch vụ giải trí, giáo dục và cả các tiện ích ăn uống,… đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu.

Vị trí địa lý huyết mạch của quận 7

Vị trí đắc địa của SC Vivocity

SC VivoCity tọa lạc tại đường Nguyễn Văn Linh – đây là con đường huyết mạch của quận 7, là nơi các dự án bất động sản lớn nhỏ đang mọc lên. Nằm ở vị trí địa lý đắc địa, có liên kết vùng vô cùng thuận tiện cho di chuyển, SC VivoCity càng có thêm điểm cộng khiến các chủ đầu tư chú ý đến khu vực lân cận trung tâm.

Không những thế, SC VivoCity nằm trong dự án khu đô thị Saigon South Place đã khiến các nhà đầu tư quan tâm nhiều hơn và đánh giá cao giá trị phát triển tiềm năng trong tương lai.

.
.
.
.
0334868456