Công dụng công tắc không làm phiền mời dọn phòng

Dù bạn không phải là một kỹ thuật hoặc chủ khách sạn nhưng bạn thích những chuyến đi du lịch, đi chơi dài ngày và thường ngủ tại các khách sạn, resort. Bạn nên tìm hiểu qua công dụng tuyệt vời của phòng khách sạn này, nó sẽ giúp cho bạn có một chuyến đi du lịch, một kỳ nghỉ đáng nhớ, một cách trọn vẹn. Thông thường ở mỗi khách sạn có loại công tắc đơn giản nhưng tiện ích nhất là khi bạn muốn ngủ thêm hay không có thời gian dọn phòng thì tại các khách sạn hay resort sẽ có loại công tắc “không làm phiền” và “mời dọn phòng” để bạn có thể tiện hơn, thỏa mái hơn. Vậy cách đấu công tắc ấy như thế nào? các bạn có từng tò mò về nguyên lý của chúng không. Bài viết dưới đây của chúng tôi xin giới thiệu cho bạn các nguyên lý của hai chức năng trên với thiết bị điện simon cho từng loại công tắc điện simon mà bạn vẫn hay thấy tại các khách sạn đó.

Tác dụng của bộ công tắc này khi sử dụng cho nhu cầu nghỉ dưỡng

Khi bạn nghỉ ngơi chắc hẳn không muốn ai làm phiền, gọi chuông cửa đúng không. Để bạn được yên tĩnh nghỉ ngơi, ngủ thỏa thích trong phòng tại các khách sạn có trang bị bộ công tắc này bạn chỉ cần bật công tắc có biểu tượng gạch chéo chiếc chuông là bạn có thể ngủ thỏa mái. Ngoài ra bộ công tắc này còn có tác dụng giúp cho bạn có một không gian yên tĩnh để trò chuyện với bạn bè, người yêu mình mà không phải lo lắng bị ai làm phiền. Đó là lý do đầu tiên mà công tắc điện simon này mang lại.

Buổi sáng thức dậy các đồ đạc trong phòng như chăn ga trong phòng bạn bừa bộn. Bạn muốn thay đồi và dọn phòng mà chưa thể xuống gọi lễ tân hay người dọn phòng cho bạn được thì bạn chỉ cần bật công tắc có biểu tượng chiếc chổi lau nhà lên và tắt công tắc không làm phiền đi là lễ tân hay người dọn phòng sẽ biết và dọn dẹp cho bạn.
Bạn không muốn dọn phòng và khi ai cần thì cũng có thể gặp bạn thì đơn giản bạn chỉ cần tắt 2 công tắc đèn đi là được.

Nguyên lý hoạt động

Khi bạn để công tắc trên với ký hiệu không làm phiền (gạch chéo chiếc chuông) hoặc ký hiệu mời dọn phòng (biểu tượng chiếc chổi lau nhà). Thì đèn led của công tắc mà ở đây là công tắc điện simon sẽ sáng ở ký hiệu đó. Hoặc cả hai đều tắt thì đèn led trên công tắc và chuông sẽ không sáng.

Nếu bạn bật công tắc không làm phiền thì biểu tượng đèn led sẽ không sáng cả ở trong phòng lẫn ngoài cửa. Khi đó nếu ai cố tình bấm chuông cũng sẽ không được vì chiếc chuông ngoài cửa cũng sẽ không kêu. Đặc biệt kể cả bạn bật công tắc mời dọn phòng mà chưa tắt công tắc không làm phiền thì đèn led trên công tắc điện có biểu tượng chiếc chổi lau nhà cũng sẽ không sáng. Chúng chỉ sáng khi bạn tắt các thiết bị đèn led không làm phiền đi.

Nếu bạn bật công tắc mời dọn phòng và tắt công tắc không làm phiền thì chiếc chuông ngoài cửa sẽ kêu nếu có ai bấm và đèn công tắc mời dọn phòng cũng sáng. Ngoài ra các chức năng này cũng được áp dụng khi bạn muốn dọn và trả phòng.

Nếu các bạn đang có nhu cầu tìm mua thiết bị điện dùng cho gia đình công tắc điện, đèn led tại Hà Nội. Hãy đến với Công ty CP ITD Thuận Phát chuyên cung cấp các thiết bị chính hãng của Simon.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.
0334868456