Công tắc thẻ từ RFID cho khách sạn

Hiện nay, tại các khách sạn, bạn có thể bắt gặp rất nhiều các loại thiết bị điện cao cấp của thương hiệu Simon – Tây Ban Nha ở bất cứ khu vực nào, từ công tắc điện Simon, máng đèn Simon cho đến ổ cắm âm sàn Simon,…
Để phục vụ một cách tối ưu nhất cho nhu cầu của khách hàng, các khách sạn đều đã lắp đặt những chiếc công tắc thẻ từ RFID của Simon cho hiệu quả nhanh chóng và vượt trội.

Công tắc thẻ từ RFID tại khách sạn là loại công tắc dùng để đóng mở nguồn điện bằng thẻ từ (thẻ chip cảm ứng) nhằm mục đích giúp tiết kiệm điện năng trong các khách sạn, nhà nghỉ. Công tắc điện Simon loại này sử dụng loại thẻ chip giúp tránh hiện tượng khách nghỉ dùng các loại vật dụng khác bằng nhựa (ví dụ như miếng nhựa, name card,…) để đóng mở điện liên tục giống như ở các loại công tắc dùng thẻ nhựa thông thường.

Nguyên lý hoạt động của sản phẩm

Công tắc thẻ RFID Simon được hoạt động dựa trên cơ chế nhận dạng chip cảm ứng ở bên trong của thẻ. Trong công tắc này có chứa sẵn bộ chip đọc thẻ RFID để nhận biết thẻ. Chỉ khi chúng ta cắm đúng loại thẻ chip cảm ứng thích hợp thì lúc đó mới sử dụng được điện ở bên trong phòng.

Ngoài ra công tắc thẻ từ khách sạn còn có thêm đèn cảm biến dạng hình tròn để khách nghỉ có thể dễ dàng đặt thẻ từ vào công tắc khi bên trong phòng chưa có điện. Tính năng này cực kỳ hữu ích, nhất là với những trường hợp khách nghỉ mở cửa phòng vào lúc ban đêm. Khi đặt thẻ từ vào trong khay thì đèn cảm biến này cũng tự động được tắt để tránh gây chói mắt và khó chịu khi khách đi ngủ.

Ứng dụng chi tiết của sản phẩm

Khi mỗi vị khách bước vào phòng, họ sẽ lắp thẻ chìa khóa vào một khe cắm thẻ. Sau khi thẻ được đưa vào đúng vị trí, công tắc thẻ ngay lập tức nhận dạng thẻ và bật toàn bộ nguồn trong phòng khách sạn của vị khách đó.

Khi thẻ chìa khóa được lấy ra từ khe cắm thẻ, mạch điều khiển sẽ cấp nguồn thêm khoảng chừng 30 giây để cho phép khách đi ra an toàn khỏi phòng trước khi điện bị tắt hết (tắt điều hòa, nóng lạnh,…). Để khôi phục lại quyền kiểm soát nguồn điện của căn phòng thì chỉ cần lắp thẻ lại vào khe cắm thẻ là được. Điều này sẽ làm giảm tối đa chi phí tiền điện cho khách sạn, tránh trường hợp khách quên tắt điều hòa, nóng lạnh,… khi đi ra ngoài và các thiết bị tiêu thụ điện khác.

Cấu tạo của sản phẩm

– Công tắc thẻ RFID
– Khung xương được làm bằng thép phủ sơn tĩnh điện, mặt bằng nhựa polycarbonat chịu nhiệt, chống cháy nổ, bền màu và không bị ố theo thời gian.
– Có thể lắp đặt vào các đế âm tường loại vuông tiêu chuẩn chung ví dụ như: simon, sino, clipsall, Panasonic,…
– Hàng nhập khẩu nguyên chiếc nhãn hiệu Simon – Tây Ban Nha

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.
0334868456