Ổ cắm âm sàn Simon tô điểm nét hiện đại cuộc sống

Trong sử dụng điện, vấn đề đảm bảo an toàn luôn được đặt lên hàng đầu. Bởi vậy, các nhà sản xuất thiết bị điện Simon đã, đang và sẽ cho ra đời rất nhiều loại sản phẩm có tính năng cách điện, chống rò rỉ điện trong quá trình tiếp xúc và sử dụng, điển hình là các loại ổ cắm âm sàn của thương hiệu Simon.

Ổ cắm âm sàn đôi 3 chấu chuẩn Âu-Mỹ 16A
Ổ cắm âm sàn đôi 3 chấu chuẩn Âu-Mỹ 16A

Thoạt tiên, khi nhìn vào sản phẩm, chúng ta sẽ cảm nhận ngay được vẻ đẹp vĩnh cửu luôn song hành với loại thiết bị điện Simon này. Một màu vàng đồng óng ánh, lung linh và hết sức rực rỡ toát lên như cái nắng của mùa hè. Màu sắc này có công dụng to lớn trong việc góp phần tạo nên tính năng thẩm mỹ, sự sang trọng và đẳng cấp khi chúng được lắp đặt và sử dụng trong các công trình như nhà ở, khách sạn, văn phòng,…

Ổ cắm âm sàn đôi 3 chấu đa năng 10A màu bạc
Ổ cắm âm sàn đôi 3 chấu đa năng 10A màu bạc

Màu sắc chỉ là “phần nổi của tảng băng chìm”, bây giờ chúng tôi xin được nói về cái mà chúng ta không thể nhìn thấy được bằng mắt thường đó chính là công dụng của sản phẩm ổ cắm âm sàn Simon. Với chất liệu nhựa dày dặn, sản phẩm này mang lại khả năng cách điện “cực đỉnh”. Từ đó chúng giúp cho những người tiêu dùng có thể yên tâm hoàn toàn về vấn đề an toàn điện trong suốt quá trình sử dụng. Đây là một chất liệu hoàn toàn cao cấp, tạo ra sự chắc chắn nhất định, khó bị giòn hay vỡ.

Còn một khía cạnh nữa trong mặt cấu tạo của sản phẩm đó là nút bật/tắt được thiết kế với kích thước đủ lớn, dễ dàng trong việc thao tác nên sẽ chẳng hề hấn gì về việc lo sợ tốn thời gian cả.

Một số loại ổ cắm âm sàn của Simon mà simonthuanphat.vn chúng tôi đang cung cấp cho thị trường thiết bị điện Simon tại Việt Nam đó là:

+ Ổ cắm âm sàn Simon 2 ổ điện thoại,1 ổ Tivi
+ Ổ cắm âm sàn Simon 1 ổ điện thoại, 1 dữ liệu
+ Ổ cắm âm sàn Simon 2 ổ dữ liệu,1 ổ điện thoại
+ Ổ cắm âm sàn Simon 1 ổ điện thoại, 1 ổ 3 chấu
+ Ổ cắm âm sàn Simon 2 ổ dữ liệu Cat.5e

Và còn rất nhiều dòng sản phẩm ổ cắm âm sàn khác nữa đang chờ đợi bạn đến “dinh”  chúng về nhà.

Hãy đến với simonthuanphat.vn chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và cung cấp bảng giá thiết bị điện Simon tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.
0334868456