Tập đoàn Simon – cha đẻ của công tắc điện Simon

Tập đoàn Công nghiệp Simon được cấu thành từ 25 công ty trên khắp toàn cầu, có trụ sở chính đặt tại thành phố Barcelona (Tây Ban Nha). Các sản phẩm chủ đạo mang thương hiệu Simon gồm có: thiết bị điện hạ áp Simon, thiết bị điện tử Simon, ổ cắm âm sàn Simon, máng đèn Simon, sản phẩm chiếu sáng ứng dụng công nghệ LED, đèn chiếu sáng đô thị và công nghiệp, thiết bị truyền tải dữ liệu và âm thanh, hệ thống kiểm soát xâm nhập và kiểm soát an ninh, sản phẩm cấp thoát nước và các vật dụng đường phố, đặc biệt không thể không kể đến một sản phẩm chủ lực đó là công tắc điện Simon.

Từ một xưởng sản xuất nhỏ lẻ của gia đình được dựng lên tại Olot (Tây Ban Nha) năm 1916, trải qua 100 năm hoạt động và đến nay Simon đã trở thành 1 tập đoàn nổi tiếng thế giới nhờ sự cống hiến không mệt mỏi của hàng chục nghìn lao động trên khắp năm châu lục. Các sản phẩm thiết bị điện Simon được biết đến rộng khắp nhờ có những mẫu mã đa dạng, chiến lược mở rộng thị trường liên tục trên khắp toàn cầu; nhưng trên hết, mỗi sản phẩm mang thương hiệu Simon luôn luôn gắn liền với những giá trị cốt lõi đã giúp Tập đoàn này phát triển mạnh mẽ và bền vững trong suốt cả thế kỉ qua, đó chính là sự đam mê trong công việc, chất lượng các sản phẩm tạo ra và sự cống hiến hết mình trong công việc thường nhật của mỗi một thành viên.

Các công ty thuộc Tập đoàn Simon luôn có được những công nghệ sản xuất tiên tiến hiện đại bậc nhất. Và các dây chuyền sản xuất tân tiến nhất đó đã tạo ra các sản phẩm có chất lượng cao nhất với giá thành hợp lý nhất nhằm đem lại hiệu quả cạnh tranh tối đa trên khắp thế giới. Nhưng trên hết, tính cạnh tranh về giá thành, dịch vụ sau bán hàng và cả sự cải tiến trong các sản phẩm của Simon luôn đồng hành với các giải pháp tiết kiệm năng lượng và có sự thân thiện với môi trường.
Từ năm 2010, Simon đã được Việt Nam chúng ta biết đến với các công trình như tòa nhà Dolphin Plaza – Hà Nội, SaiGon Airport Plaza, City Garden – HCM, khách sạn Media – Đà Nẵng. Nhận thấy thị trường Việt Nam giàu tiềm năng về xây dựng, đến năm 2012 tập đoàn Simon đã mở văn phòng đại diện tại Việt Nam với mục tiêu tìm nhà phân phối để phát triển.

Năm 2013, Công ty CP ITD Thuận Phát ra đời với việc cung cấp đủ tiêu chuẩn về nhân sự, nguồn lực kinh tế cũng như kinh nghiệm phân phối cho tập đoàn ủy quyền bán sản phẩm tại Việt Nam. Hiện nay, Công ty Thuận Phát đang mở rộng các kênh bán hàng với các hệ thống rộng khắp làm dự án và phân phối tới các đại lý bán hàng trên thị trường. Chúng tôi xin cam kết sẽ đưa ra thị trường những sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc như công tắc điện Simon, đèn led Simon mới 100%, chất lượng, giá thành và dịch vụ sau bán hàng tốt nhất để phục vụ toàn thể khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.
0334868456