Tổng quan về thiết bị điện Simon có mặt tại Việt Nam

Ngày nay, khi các trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí mọc lên như nấm, nhu cầu chiếu sáng và trang trí bằng đèn điện được trở lên vô cùng cấp thiết. Chỉ cần ghé thăm một vài địa điểm quen thuộc với thiết kế hiện đại, bạn sẽ thấy thiết bị điện Simon được các nhà đầu tư hết sức tin tưởng. Chính vì vậy, simonthuanphat.vn sẽ cùng các bạn mở một cuộc khảo sát về thực trạng của dòng sản phẩm này ở Việt Nam nhé!

Sự hiện diện của thiết bị điện Simon trên phạm vi thế giới

Với hệ thống nhà máy sản xuất và các chi nhánh phủ sóng toàn cầu, gương mặt đến từ Tây Ban Nha đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của khách hàng. Hãng đã ghi lại dấu ấn của mình tại những công trình nổi tiếng bậc nhất thế giới như Sân vận động Tổ chim và trung tâm thể thao dưới nước Bắc kinh 2008, hay Cao ốc Nghệ thuật Barcelona.

Khi đặt chân đến Việt Nam, Simon lại tiếp tục bành trướng thế lực lớn mạnh của mình với những địa điểm hút khách du lịch như Dolphin Hanoi Plaza, Thảo điền Pearl, Saigon City Garden, Saigon Airport Plaza, FICO Tower, hay MIA Nha Trang… Như vậy, có thể thấy dòng sản phẩm cao cấp này có mặt khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam!

Điểm danh những sản phẩm số một của thiết bị điện Simon

Ổ cắm điện chính hãng được đánh giá là một trong những loại ổ cắm điện có diện mạo hấp dẫn nhất trên thị trường. Với mặt hàng này, bạn có rất nhiều lựa chọn như ổ cắm đa giác, ổ cắm di động. Điểm chung của chúng là đều có màng che bảo vệ, rất an toàn cho người sử dụng, nhất là với các em nhỏ tinh nghịch và hiếu động.

Công tắc điện Simon cũng là sản phẩm được săn lùng gắt gao. Với bản lĩnh của một ông lớn, thương hiệu Tây Ban Nha này liên tục “khủng bố” thị trường bằng những series siêu hiện đại và mới mẻ: điển hình là series V8 và i7. Chúng được tạo ra từ những nguồn cảm hứng khác nhau, ví dụ như tình yêu thiên nhiên cây cỏ hay phím đàn nghệ thuật. Các loại công tắc điện phổ biến và thông dụng nhất ở thị trường Việt Nam gồm có công tắc đơn, công tắc đôi, công tắc 3, công tắc 1 chiều, công tắc 2 chiều,…

Trong thời đại đèn Led lên ngôi thì Simon không thể bỏ qua lĩnh vực tiềm năng này. Có thể kể tên một số loại đèn LED đẳng cấp vượt trội của hãng như đèn gương, đèn LED ốp trần 3 chế độ, đèn Spotlight âm trần. Dòng thiết bị điện này hướng đến những không gian chuyên biệt khác nhau: Các loại đèn LED nhà xưởng thích hợp với môi trường nhà máy xí nghiệp, trong khi đó đèn LED pha được ứng dụng cho các công trình lớn, đèn LED âm trần và đèn LED ốp trần phù hợp với việc lắp đặt cho các hộ gia đình, không gian nội thất,…

Ngoài ra, khi đến với simonthuanphat.vn, các bạn còn có cơ hội sở hữu những sản phẩm cực chất khác như máng đèn Simon, ổ cắm âm sàn Simon,… Chúng góp phần hoàn thiện công trình của bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.
0334868456