Vận chuyển và giao nhận

Chính sách vận chuyển và giao nhận

Khách hàng có thể lựa chọn hình thức “Tự vận chuyển” hoặc sử dụng “Dịch vụ vận chuyển giao nhận” của công ty. Việc này sẽ được thỏa thuận và thống nhất giữa khách hàng và nhân viên bán hàng của Thuận Phát.

Trường hợp khách hàng sử dụng Dịch vụ vận chuyển giao nhận của Thuận Phát thì thời gian vận chuyển như sau: Giờ hành chính (từ 8h đến 17h các ngày trong tuần, trừ chủ nhật) hoặc ngoài giờ hành chính (có phụ thu, sẽ thỏa thuận với khách hàng cụ thể).

Phí vận chuyển: Miễn phí trong vòng 5 km đầu.

Trong trường hợp giao hàng đến những địa chỉ xa hơn bộ phận bán hàng sẽ liên hệ đến Quý khách hàng để thỏa thuận phí vận chuyển.

Lưu ý

Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hoá, đối chiếu sản phẩm với chứng từ, phiếu bảo hành (nếu có) trước khi nhận. Trường hợp Quý khách nhờ người thân nhận hàng, thì vẫn cần kiểm tra hàng kỹ trước khi nhận. Sau khi đã giao hàng thành công, Thuận Phát chỉ chịu trách nhiệm nếu xảy ra lỗi kỹ thuật do Nhà sản xuất (theo quy định Đổi/Trả hàng và Quy định Bảo hành), mọi trường hợp khác sẽ không thuộc trách nhiệm của chúng tôi.

Tất cả các sản phẩm Thuận Phát bán ra đều có đầy đủ chứng từ như: Hóa đơn bán hàng; hoặc (và) Phiếu giao hàng hoặc (và) Hóa đơn tài chính (nếu khách hàng yêu cầu). Do vậy khách hàng có quyền từ chối nhận hàng khi không có 1 trong 3 loại chứng từ trên, việc này nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm, mua đúng hàng của Thuận Phát, đồng thời đảm bảo quyền lợi của Quý khách trong việc Đổi/Trả hàng.

Thời gian giao hàng có thể chậm hơn dự kiến vì một số lý do như: Địa chỉ khách hàng không đúng, Khách hàng không có ở nhà, Nhân viên giao hàng không liên hệ được với khách hàng, thiên tai, hỏa hoạn,… Nếu vì lý do của Thuận Phát, chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách để sắp xếp lại thời gian giao hàng hợp lý.

Trường hợp đã quá số thời gian dự kiến mà khách hàng chưa nhận được hàng, vui lòng phản hồi lại để chúng tôi có biện pháp khắc phục nhanh nhất. Trong thời gian chờ hàng nếu Quý khách muốn thay đổi đơn hàng (Thay đổi sản phẩm, Không muốn nhận hàng nữa, …) Quý khách vui lòng thông báo lại Thuận Phát để chúng tôi giải quyết cho Quý khách.

Khi đặt hàng, Quý khách vui lòng cung cấp các thông tin cần thiết (tên, địa chỉ, số điện thoại, loại hàng hóa) để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc cung cấp hàng hóa và nhận thanh toán nhanh chóng.

Một số trường hợp nhạy cảm: Địa chỉ giao hàng không rõ ràng, hai bên không thống nhất được về thanh toán và vận chuyển chúng tôi có thể xin được từ chối vận chuyển giao hàng trực tiếp. Mong quý khách hàng thông cảm.

Mọi vướng mắc về thanh toán, Quý khách vui lòng liên hệ đến Thuận Phát để được hỗ trợ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ITD THUẬN PHÁT

+ Văn phòng: Số 197 Khuất Duy Tiến, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

+ Điện thoại: 02439951519

+ Email: simonthuanphat@gmail.com