Showing 1–20 of 69 results

Series 50

Dòng sản phẩm công tắc – ổ cắm Simon 50
Dòng sản phẩm công tắc – ổ cắm Simon 50

Khám phá sự tiện lợi và đẳng cấp với dòng sản phẩm công tắc ổ cắm Simon 50. Được thiết kế bởi thương hiệu uy tín Simon, các sản phẩm trong dòng Simon Series 50 không chỉ mang lại độ bền mà còn tạo điểm nhấn sang trọng cho không gian sống của bạn. Với đa dạng kiểu dáng và tính năng thông minh, từ công tắc đơn giản đến ổ cắm đa năng, Simon Series 50 sẽ đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của bạn một cách hoàn hảo.

1. Dòng công tắc – ổ cắm Simon 50

Simon Series 50 không chỉ là một dòng sản phẩm công tắc ổ cắm mà còn là biểu tượng của sự tiện ích và hiệu quả kinh tế. Với thiết kế độc đáo, dòng sản phẩm này cho phép bạn kết hợp giữa nhiều màu sắc khác nhau cho khung viền và mặt hạt chức năng, tạo nên điểm nhấn sáng tạo và phong cách cho không gian nội thất của bạn.

Thiết kế độc đáo của Simon 50
Thiết kế độc đáo của Simon 50

Điều đặc biệt của Simon Series 50 là cơ cấu đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày. Từ các công tắc thông thường đến ổ cắm đa năng, Simon 50 đều mang lại sự linh hoạt và tiện lợi cho người dùng.

Bên cạnh đó, dòng sản phẩm này còn tích hợp nhiều ứng dụng hiện đại và thông minh như cảm biến chuyển động, cảm biến âm thanh và ánh sáng, cùng bộ công tắc đặt thời gian trễ. Điều này giúp bạn kiểm soát và tối ưu hóa việc sử dụng điện trong ngôi nhà của mình một cách thông minh và tiết kiệm.

Logo

CÔNG TY CỔ PHẦN ITD – THUẬN PHÁT

Nhà phân phối chính hãng thiết bị điện Simon Tây Ban Nha.

HOTLINE: 0983 393 338 (HỖ TRỢ 24/7)

2. Điểm đặc biệt của Simon 50

Simon Series 50 không chỉ là một dòng sản phẩm thông thường, mà còn là một giải pháp toàn diện cho ngành khách sạn. Với sự đa dạng và tính tiện ích, dòng sản phẩm này cung cấp một loạt các sản phẩm và thiết bị thiết yếu, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Bộ nút ấn chuông kèm hiển thị “KHÔNG LÀM PHIỀN” & “MỜI DỌN PHÒNG” không chỉ là một cách tiện lợi để khách hàng có thể giao tiếp với nhân viên mà còn tạo ra một trải nghiệm thuận tiện và thoải mái cho họ. Bộ ổ cắm dao cạo râu, cùng với bộ công tắc khẩn cấp, đảm bảo rằng khách hàng luôn có đủ tiện nghi và an toàn trong suốt thời gian lưu trú. Bộ công tắc thẻ 16A và bộ đèn LED báo màu vàng không chỉ giúp quản lý tiết kiệm năng lượng mà còn tạo ra một hình ảnh chuyên nghiệp và hiện đại cho khách sạn.

Màu sắc đa dạng của Simon 50
Màu sắc đa dạng của Simon 50

Với Simon Series 50, không chỉ là việc cung cấp sản phẩm, mà còn là việc tạo ra một trải nghiệm đáng nhớ và hoàn hảo cho cả khách hàng và nhân viên.

QUÝ KHÁCH HÀNG VUI LONG LIÊN HỆ VỚI SIMON THUẬN PHÁT CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ MIỄN PHÍ 100%

Tham khảo sản phẩm bên dưới:

.
.
.
.
0334868456