Công tắc ổ cắm điện cao cấp Simon bán ở đâu?

5/5 - (1 bình chọn)

Công tắc ổ cắm điện cao cấp Simon là những thiết bị điện được tin dùng hiện nay. Những thiết bị này  sẽ giúp bạn phục vụ được nhiều hoạt động trong cuộc sống hàng ngày.  Nhiều người thắc mắc có thể mua công tắc, ổ cắm điện cao cấp chính hãng Simon ở đâu?

1. Có những loại công tắc ổ cắm điện cao cấp Simon nào?

Công tắc, ổ cắm điện là một trong những thiết bị điện gia dụng thiết yếu cho bất kỳ công trình xây dựng nào. Các sản phẩm này giúp người dùng sử dụng các thiết bị điện gia dụng trong nhà hay trong bất kỳ công trình nào một cách tiện lợi và đảm bảo an toàn sử dụng điện giúp công trình đó trở nên hiện đại, tiện ích hơn bao giờ hết.

Thiết bị điện Simon là thương hiệu thiết bị điện đến từ Tây Ban Nha có uy tín trên thị trường về các dòng ổ cắm, công tắc điện cao cấp. Simon luôn cố gắng nâng cao chất lượng sản phẩm, thông qua chất liệu, công nghệ và chức năng của sản phẩm mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho khách hàng. 

Hiện nay Có 2 loại công tắc ổ cắm điện thông dụng nhất trên thị trường mà bạn không nên bỏ qua đó là:

  • Công tắc ổ cắm điện âm tường
  • Công tắc ổ cắm điện đa năng
Công tắc và ổ cắm thuộc mã sản phẩm i7- sản phẩm cao cấp của Simon
Công tắc và ổ cắm thuộc mã sản phẩm i7- sản phẩm cao cấp của Simon

2. Ưu điểm công tắc ổ cắm điện cao cấp Simon

Tự động hóa tiện lợi: Hiện đại và thông minh là nhu cầu ưu tiên trong việc lựa chọn một thiết bị công tắc, ổ cắm điện. Hiện nay, Simon  luôn luôn cố gắng sản xuất các thiết bị điện thông minh để nâng cao trải nghiệm cho khách hàng. Có sự hỗ trợ của công nghệ thì sẽ giúp con người trong việc quản lý hệ thống điện dù ở bất kì nơi đâu. Hơn thế nữa việc giám sát các thiết bị điện sẽ nâng cao được hiệu quả sử dụng điện và tiết kiệm được  năng lượng điện. 

Sử dụng chất liệu bền,  an toàn: Simon luôn thấu hiểu những thói quen, nhu cầu sử dụng thiết bị công tắc, ổ cắm điện của khách hàng. Từng chi tiết của  các sản phẩm của chúng tôi đều có những tính toán của riêng để sản phẩm đạt được các tiêu chuẩn nhất định như về độ cứng, khả năng chịu lực, độ bền,…

Đế và khung của công tắc hay ổ cắm điện được làm từ chất liệu nhựa  PC và thép không gỉ, chất liệu với ưu điểm độ bền cao, không bị dễ bị biến dạng. Bên cạnh đó sản phẩm còn được phủ lên lớp sơn giúp cách ly và giảm khả năng bị ăn mòn, oxy hóa.

Với những sản phẩm như cắm Simon thì sẽ được thiết kế có các lỗ bắt vít rộng, dễ dàng kết nối với các thiết bị điện. Thêm vào đó một số dòng sản phẩm ổ cắm của Simon có cơ chế khóa tự động, tránh trường hợp cắm nhầm ổ, đảm bảo sự an toàn khi sử dụng. Ngoài ra ổ cắm còn có thể chịu được tác động lớn có thể lên tới 10.000 lần cắm rút mà không làm biến dạng ổ.

Còn đối với sản phẩm như công tắc thì có cấu tạo phím công tắc bật/tắt hình chữ J nên chuyển động góc chính xác, nâng cao sự trải nghiệm cho người dùng. 

3. Công tắc ổ cắm điện cao cấp Simon bán ở đâu?

Công tắc, ổ cắm điện hiện nay là sản phẩm thiết bị điện không thể thiếu trong mỗi gia đình. Là sản phẩm mang đến sự thoải mái cho người sử dụng, giúp ngôi nhà của bạn trở nên trang nhã, đẹp đẽ, hài hòa hơn, mang đến cho bạn sự thoải mái nhất.

Khi mua công tắc ổ cắm điện bạn cũng nên lựa chọn cẩn thận vì sẽ tránh sử dụng những sản phẩm kém chất lượng và đảm bảo mình có một không gian an toàn hơn. Simon Thuận Phát là đơn vị uy tín chuyên cung cấp các thiết bị điện Simon chính hãng

Qua bài viết trên đây, bạn cũng sẽ nắm được những kiến ​​thức cần thiết nhất để có thể mua được sản phẩm công tắc ổ cắm thực sự chất lượng. Chúng tôi hy vọng qua bài viết này sẽ giúp khách hàng dễ dàng và nhanh chóng hơn trong việc lựa chọn sản phẩm công tắc ổ cắm, luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Logo

CÔNG TY CỔ PHẦN ITD – THUẬN PHÁT

Nhà phân phối chính hãng thiết bị điện Simon Tây Ban Nha.

HOTLINE: 0983 393 338 (HỖ TRỢ 24/7)

Trả lời

.
.
.
.
0334868456