Aptomat simon- thiết bị nâng cấp quản lý sử dụng điện hiệu quả

5/5 - (3 bình chọn)

Aptomat là một thiết bị điện rất cần thiết trong mỗi gia đình. Aptomat đóng vai trò rất quan trọng trong hệ thống điện của gia đình cũng như hệ thống điện công nghiệp giúp đảm bảo an toàn khi sử dụng các thiết bị điện. Aptomat simon là thiết bị được rất nhiều khách hàng quan tâm. Theo dõi bài viết dưới đây sẽ tìm hiểu rõ hơn về thiết bị này nhé.

1. Giới thiệu chung về Aptomat simon

Aptomat hay còn gọi là cầu giao tự động, nhiệm vụ chính của Aptomat là bảo vệ mạch điện ngăn ngừa các trường hợp quá tải, ngắn mạch, điện áp, truyền tải điện ngược, chống rò rỉ, bảo vệ nhiệt từ tính, bảo vệ an toàn cho người sử dụng. Giúp bảo vệ các công trình nhà ở, văn phòng tránh được các hiện tượng quá tải và ngắn mạch trong hệ thống điện, ngăn chặn được nguy cơ cháy nổ, hỏa hoạn xảy ra.

Aptomat simon cao cấp gồm loại aptomat tép và chống giật
Aptomat simon cao cấp gồm loại aptomat tép và chống giật

Aptomat Simon được sản xuất và được kiểm tra nghiêm ngặt theo đúng tiêu chuẩn của quốc tế. Sản phẩm mang lại độ bền cao, dễ sử dụng giúp người dùng có thể dễ dàng quan sát khi sử dụng. 

Aptomat Simon có cấu trúc cơ khí đảm bảo rằng aptomat được cách ly khi cần gạt nằm ở vị trí OFF. Khoảng cách giữa phần dẫn điện trong aptomat và cần gạt tiếp xúc với người sử dụng lớn hơn 7mm (Tiêu chuẩn 3mm) an toàn, thuận tiện cho người vận hành, sử dụng.

2. Các bước lắp đặt Aptomat Simon đơn giản tại nhà

Hiện nay, có thể tự lắp đặt các thiết bị điện nói chung và Aptomat Simon nói riêng bởi rất dễ dàng lắp đặt và sử dụng. Người sử dụng có thể thực hiện theo các bước đơn giản sau:

Bước 1: Ngắt tất cả nguồn điện trong hệ thống điện ở nơi lắp đặt.

Bước 2: Thực hiện bắt vít aptomat simon vào tủ điện hay bảng điện của gia đình.Lưu ý là phải bắt vít cẩn thận và chắc chắn để không bị lỏng, tránh rơi ra trong quá trình sử dụng. Phải đặt đầu load ở phía dưới, đầu line ở trên

Bước 3: Nối dây điện vào aptomat simon 

Khi đấu dây điện vào aptomat simont, nguồn điện xoay chiều được nối đến đầu đường dây và đầu ra được nối với tải trên cực tải. Không lắp ngược, nếu không có thể dễ gây cháy điện và gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Dây có điện phải nối với cực L, dây nguội phải nối với cực N. Lưu ý aptomat không có bảo vệ quá tải phải mắc nối tiếp sau MCB và MCCB để đảm bảo an toàn cho hệ thống khi xảy ra quá tải.

Bước 4: Hoàn tất lắp đặt.

Sau khi lắp cầu dao chống giật bạn không nên chủ quan sử dụng mà hãy kiểm tra hệ thống điện xem cầu dao chống giật có hoạt động không và có những điều chỉnh kịp thời.

Aptomat Simon 4 cực
Aptomat Simon 4 cực

3. Địa chỉ mua Aptomat simon chính hãng ở đâu?

Simon Thuận Phát là công ty  phân phối chính hãng của thiết bị điện Simon. Chúng tôi đã tạo dựng niềm tin vững chắc trong tâm trí khách hàng và đối tác.

Kể từ khi thành lập, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng và đối tác lên hàng đầu, cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, uy tín. Simon Thuật Phát đại diện cho thương hiệu Simon về thiết bị điện, đèn LED, hệ thống nhà thông minh,…với danh mục sản phẩm đa dạng từ công tắc, ổ cắm, đèn cho đến Aptomat,…. Chúng tôi luôn đặt chất lượng của sản phẩm và sự an toàn cho khách hàng lên hàng đầu. 

Vì vậy, khi hợp tác với Simon Thuật Phát, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng vào sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi. Là đối tác của chúng tôi, bạn không chỉ có những sản phẩm chất lượng tốt nhất mà còn được hỗ trợ bởi sự đa dạng về nguồn cung và giao hàng đúng hẹn. Chính sách bảo hành nhanh chóng, chuyên nghiệp cũng là cam kết của chúng tôi, giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm của Simon Thuật Phát.

Một số loại Aptomat Simon tại Simon Thuận Phát phổ biến như:

  • APTOMAT TÉP 6KA 1P
  • APTOMAT TÉP 6KA 2P
  • APTOMAT TÉP 6KA 3P
  • APTOMAT TÉP 6KA 4P
Logo

CÔNG TY CỔ PHẦN ITD – THUẬN PHÁT

Nhà phân phối chính hãng thiết bị điện Simon Tây Ban Nha.

HOTLINE: 0983 393 338 (HỖ TRỢ 24/7)

.
.
.
.
0334868456