Ổ cắm Simon hơi thở của thời đại công nghệ mới

Ổ cắm là chiếc cầu nối để đưa nguồn điện vào thiết bị. Dòng ổ cắm âm sàn nằm trong danh sách thiết bị điện Simon cao cấp, được nhiều người yêu thích. Với thiết kế phẳng và nhỏ gọn, có khả năng tận dụng tối đa không gian của công trình, dòng sản phẩm này xuất hiện ở rất nhiều nơi. Tuy nhiên, người sử dụng cần được trang bị những kiến thức cơ bản để đảm bảo an toàn. Hãy cùng khám phá qua bài viết dưới đây của simonthuanphat.vn bạn nhé!

Khái niệm chung

Tên gọi ổ cắm điện âm sàn xuất phát từ việc thiết bị được lắp đặt bên dưới sàn nhà. Nó là sự lựa chọn cho các công trình lớn, yêu cầu tính thẩm mỹ cao.

Cách sử dụng khoa học

Khi sử dụng điện, việc giữ cho tay khô ráo là yếu tố hàng đầu, đặc biệt là ổ cắm điện. Những thao tác như cắm hay rút thiết bị điện ra khỏi ổ cắm điện phải được thực hiện dứt khoát. Bạn nên lưu ý rằng khi thao tác rụt rè có thể tạo ra tia lửa gây chập cháy điện hay thậm chí là nổ, rất nguy hiểm.

Trong quá trình lắp đặt ổ cắm điện, một dụng cụ không thể thiếu chính là bút thử điện, mục đích để kiểm tra có điện bên trong hay không. Trong trường hợp không có điện thì thì bút sẽ không sáng màu đỏ. Ngược lại, khi hai thái cực đều sáng đèn đỏ thì chứng tỏ là điện vẫn còn trong mạch hoặc dây điện bị hở. Bạn cần có dây lõi lắp chặt và xử lý tiếp xúc tốt.
Tuyệt đối không dùng tay giật dây điện từ ổ cắm điện vì hành động này sẽ làm đứt dây điện cũng như hỏng đầu cắm điện. Khi dây điện bị đứt sẽ dẫn đến tình trạng hở điện khiến người dùng bị giật hoặc gây ra chập cháy. Bạn không được dùng nước dập tắt, hãy bình tĩnh tắt công tắc điện. Thêm một lưu ý nữa là không cắm nhiều thiết bị điện có công suất cao cắm cùng 1 ổ.

Gợi ý chọn ổ cắm điện âm sàn

Để lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình, khách hàng cần xác định rõ mục đích, vị trí cần lắp đặt, cũng như chức năng của từng loại ổ cắm,..

Sau đó, chúng ta cần khảo sát trên nhiều tiêu chí: Hãy tránh xa các ổ cắm điện có vỏ mỏng, thanh dẫn điện lỏng lẻo, các lá đồng mỏng hay mối hàn ẩu… Chúng sẽ xuống cấp rất nhanh và tàng chứa nguy cơ cháy nổ rất cao. Hãy chọn loại ổ cắm điện có công suất tương thích với ổ cắm điện và công suất của nguồn điện như ổ cắm điện 2 chấu, ổ cắm điện 3 chấu. An toàn nhất là bạn hãy mua sản phẩm từ nhà cung cấp uy tín để đảm bảo chất lượng. Trên thị trường cung ứng thiết bị điện Simon hiện hay, simonthuanphat.vn là một gương mặt sáng. Thông qua dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, mang đến những sản phẩm chính hãng và cao cấp, chúng tôi đã chiếm được niềm tin của khách hàng, xây dựng vị trí vững chắc.
Ngoài ổ cắm âm sàn, các bạn còn có cơ hội sở hữu nhiều mẫu thiết bị khác như máng đèn, hay đèn LED Simon tại Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.
0334868456