Công tắc chuông cửa không làm phiền

Dù bạn không phải là nhân viên kỹ thuật hoặc người chủ khách sạn và bạn rất thích những chuyến du lịch dài ngày tại các resort, bạn cũng nên tìm hiểu qua công dụng tuyệt vời mà công tắc chuông cửa được lắp đặt ở phòng nghỉ của mình để có được một chuyến du lịch yên tĩnh, thoải mái và một kì nghỉ dưỡng trọn vẹn nhất có thể.

Công tắc chuông cửa “Không làm phiền” là một dòng sản phẩm công tắc điện Simon thông minh và hiện đại nhất hiện nay thường được các khách sạn cho nhu cầu nghỉ dưỡng, cụ thể: Để được yên tĩnh nghỉ ngơi ở trong phòng, bạn sẽ bật công tắc ở phía sau cửa có biểu tượng chiếc chuông gạch chéo. Khi đèn led tại nút này sáng lên có nghĩa là bạn sẽ có được một không gian nghỉ ngơi tĩnh lặng mà không sợ ai nhấn chuông kêu để làm phiền nữa.

Lấy ví dụ, khi bạn đi du lịch với đoàn có vài gia đình trở lên, thông thường họ sẽ qua phòng bạn chơi hoặc trò chuyện nhưng lúc này bạn quá mệt và muốn nằm nghỉ ngơi trong phòng thì chiếc công tắc điện Simon ứng dụng cho chuông cửa sẽ giúp bạn giải quyết tình trạng này.

Công tắc này được sản xuất với khung xương và mặt bằng nhựa polycarbonate chịu nhiệt, chống cháy, bền màu không bị ố theo thời gian nên những người sử dụng hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

Công tắc chuông cửa có hiển thị “Không làm phiền” hiện đang được nhập khẩu và phân phối chính thức tại thị trường Hà Nội bởi Công ty CP ITD – Thuận Phát chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều các thiết bị điện Simon khác như ổ cắm âm sàn Simon, đèn led Simon tại Hà Nội với sự đa dạng về mẫu mã, chủng loại cũng như giá thành từng sản phẩm.

Công ty CP ITD – Thuận Phát là đơn vị ủy quyền chính thức của tập đoàn Simon Tây Ban Nha tại Việt Nam. Với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm thiết bị điện chất lượng cao với công nghệ sản xuất hiện đại cùng những sản phẩm thông minh cho cuộc sống tới các hộ gia đình, các công trình khách sạn, văn phòng,… Thuận Phát luôn cố gắng không ngừng nghỉ trong việc mở rộng thị trường, tìm kiếm các đối tác tiềm năng phân phối sản phẩm Simon rộng khắp từ đó đạt được hiệu quả kinh doanh.

Niềm tin và sự yêu mến của khách hàng chính là động lực để chúng tôi phấn đấu trong con đường kinh doanh thiết bị điện, góp phần vào sự phát triển của ngành điện dân dụng Việt Nam cũng như trên thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.
0334868456